(untitled) - Nguyễn, Văn Đức (Hà Nội, 2003)
Sách gồm 3 chương: Công nghệ đúc trong khuôn cát, Các phương pháp đúc đặc biệt, Các hợp kim và phương pháp nấu rót tiên tiến.
Keywords: Metal castings,Đúc kim loại