Tục ngữ và Thành ngữ người Thái Mương (ở Tương Dương - Nghệ An) : - Trần, Trí Dõi (Sân khấu, 2016)
Nội dung sách giới thiệu một vài quy ước về thành ngữ, tục ngữ của người Thái Mương. Phần phiên âm tục ngữ, thành ngữ người Thái Mương.