(untitled) - Nguyễn, Quốc Hùng (Thành phố Hồ Chí Minh, 2004)
Sách gồm 5 phần giới thiệu video và dạy học bằng video, giảng dạy tiếng Anh ở Việt Nam, câu hỏi và bài tập về ngữ âm học, từ vựng,...
Keywords: English language,Tiếng Anh; Study and teaching,Dạy và học