(untitled) - Ramaiah, Savitri (Thành phố Hồ Chí Minh, 2004)
Sách gồm các phần: Liệu pháp đối chứng, Châm cứu, Phương pháp chữa trị bệnh theo y học cổ truyền Ấn Độ (Ayurveda), Liệu pháp vi lượng đồng căn, Liệu pháp tự nhiên và Unani.
Keywords: Joints,Khớp; Diseases,Bệnh