(untitled) (Hà Nội, 2009)
Gồm 15 bài học được xây dựng theo các chủ đề; mỗi chủ đề được liên kết thống nhất với một hệ thống các từ vựng và cấu trúc ngữ pháp cơ bản, bài tập ứng dụng, kỹ năng và tìm hiểu văn hóa
Keywords: Tiếng Hàn Quốc,Korean language; Dạy và học,Nói tiếng nước ngoài,Study and teaching,Foreign speakers