Vibrio Cholerae và bệnh dịch tả - Phùng, Đắc Cam (Y học, 2003)
Sách đề cập đến nhiều khía cạnh của bệnh tả, nhấn mạnh đến các đặc điểm dịch tễ, đặc điểm vi sinh vật và các loại vacxin phòng bệnh đang có ở nước ta hiện nay.