Tiếng Hàn tổng hợp dành cho người Việt Nam (Quỹ giao lưu quốc tế Hàn Quốc, 2011)
Giáo trình có nhiều tài liệu thực tế đa dạng liên quan đến từng chủ đề đa dạng liên quan đến từng chủ đề giúp cho người học tiếp cận một cách rộng rãi những thông tin liên quan đến chủ đề đang học