(untitled) - Schwartzenberg, Nadine Marie (Thanh Hóa, 2004)
Sách gồm 3 phần: Những biểu hiện đầu tiên về tội ác có tổ chức, hoạt động của tội ác, xã hội, chính quyền và tội ác.
Keywords: Crime and criminals,Tội ác và tội phạm; Russia,Nga