Hướng dẫn giải toán theo chuyên đề tam giác : - Phạm, An Hòa (Nxb. Đại học Quốc gia, 2004)
Quyển sách "Hướng dẫn giải toán theo chuyên đề: tam giác" được biên soạn theo từng chuyên đề bao gồm trọn vẹn hệ thống kiến thức trong chương trình toán trung học phổ thông, từ vấn đề cơ bản đến vấn đề phức tạp nhất.