Nông nghiệp Hàn Quốc trên đường phát triển - Trần, Quang Minh (Từ điển Bách khoa, 2010)
Cuốn sách tập trung phân tích và đánh giá một cách toàn diện tiến trình phát triển nông nghiệp của Hàn Quốc từ truyền thống đến hiện đại.