(untitled) - Trần, Quang Minh (Hà Nội, 2010)
Cuốn sách tập trung phân tích và đánh giá một cách toàn diện tiến trình phát triển nông nghiệp của Hàn Quốc từ truyền thống đến hiện đại.
Keywords: Nông nghiệp,Agriculture; Khía cạnh kinh tế,Economic aspects