Bệnh hen suyễn = - Ramaiah, Savitri (Tổng hợp Thành phố Hồ Chí Minh, 2004)
Cuốn sách này giúp người đọc hiểu hen suyễn ảnh hưởng đến cơ thể như thế nào , những chất gây ra bệnh, phòng ngừa hen suyễn như thế nào và các nguyên tắc diều trị.