(untitled) (Hà Nội, 2004)
Sách gồm 40 bài học và 8 bài ôn tập đề cập các vấn đề giao tiếp thông thường trong sinh hoạt hàng ngày.
Keywords: Chinese language,Tiếng Trung Quốc; Study and teaching,Dạy và học