Món ăn Ấn Độ (Phụ Nữ, 2001)
Loạt sách "Câu Lạc Bộ Nấu Ăn" giới thiệu những món ăn đa dạng từ Đông sang Tây được trình bày đơn giản, dễ hiểu và dễ thực hiện, với mong muốn cho những bà nội trợ và những người nấu bếp dễ dàng tiếp cận với nền văn hóa ẩm thực thế giới.