Đông Kinh Đại Toàn - U, Choi Jae (Thế giới, 2008)
Cuốn sách này là cuốn biên giải cuốn Đông Kinh đại toàn tập hợp các bài viết cảu thầy SuUn Choi Jae U viết trong thời kỳ hỗn loạn cuối thế kỷ XIX của bán đảo Hàn