(untitled) - U, Choi Jae (Hà Nội, 2008)
Cuốn sách này là cuốn biên giải cuốn Đông Kinh đại toàn tập hợp các bài viết cảu thầy SuUn Choi Jae U viết trong thời kỳ hỗn loạn cuối thế kỷ XIX của bán đảo Hàn
Keywords: Philosophy, Korean,Triết học Triều Tiên