Atlas nhỏ về môi trường (Văn hóa Thông tin, 2005)
Sách hướng dẫn về một số vấn đề môi trường và tài nguyên thiên nhiên quan trọng nhất mà hiện nay thế giới đang phải đối mặt. Bao gồm những bản đồ, bảng biểu và hình dễ đọc nêu bật những dữ liệu môi trường chủ chốt của 200 nền kinh tế trên thế giới.