Jean Paul Gaultier (Văn Nghệ, 2000)
Bằng cách pha trộn các phong cách vẽ từ các đường phố của London và Paris, Jean-Paul Gaultier đã giành được một vị trí trong dòng chính của thời trang cao cấp. Cuốn hồi ký thời trang này nhìn vào sự nghiệp và thiết kế của ông từ cuối những năm 1970 trở đi.