Park Tae Joon - Người đàn ông của thép - Hwan, Lee Dae (Trẻ, 2009)
NGƯỜI ĐÀN ÔNG CỦA THÉP là cuốn sách viết về cuộc đời đời của Park Tae Joon, người sáng lập ra tập đoàn thép POSCO Hàn Quốc, kinh qua với các vài trò: Tổng Giám đốc, Chủ tịch Hội đồng Quản trị, Chủ tịch danh dự của POSCO – tập đoàn thép hàng đầu thế giới hiện nay.