Thúc đẩy Hàn Quốc học ở Việt Nam : (Thế giới, 2010)
Giới thiệu về việc thành lập Hội nghiên cứu khoa học về Hàn Quốc của Việt Nam, bộ môn Korea học, khoa Đông phương học trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn Hà Nội - 16 năm xây dựng và phát triển,...