Lịch sử đấu tranh cách mạng của đảng bộ và nhân dân xã Trường Long Hòa anh hùng (1930-1975) (Ban Tuyên Giáo huyện ủy Duyên Hải, 2004)
Sách gồm các phần: Khái quát xã Trường Long Hòa, xã Trường Long Hòa dưới chế độ thực dân phong kiến và phong trào kháng chiến chống Pháp (1930-1954); -Xã Trường Long Hòa trong 21 năm kháng chiến chống Mỹ cứu nước (1954-1975)