(untitled) - Soon, Kim Choong (Hà Nội, 2007)
Những thay đổi của Hàn Quốc từ thời tiền sử đến thời hiện đại được nhìn thấy qua những so sánh lịch sử. Gia đình và các mối quan hệ, phong tục truyền thống, tôn giáo và ý thức Hàn Quốc cũng được đề cập đến để cho phép một sự hiểu biết thân mật hơn về Hàn Quốc.
Keywords: Korea,Hàn Quốc; History,Lịch sử