Câu hỏi và bài tập triết học : (Khoa học Xã hội, 2005)
Câu hỏi và trả lời về các cặp phạm trù cơ bản của phép biện chứng duy vật. Bài tập và giải đáp về các cặp phạm trù cơ bản của phép biện chứng duy vật