(untitled) (Hà Nội, 2013)
Gồm các câu hỏi liên quan đến việc triển khai thực hiện nghị định 115/2007/NĐ-CP và nghị định 80/2007/NĐ-CP, nghị định 96/2010/NĐ-CP của Chính phủ về đổi mới trong quản lí hoạt động khoa học và công nghệ, kèm theo theo các văn bản quy phạm pháp luật.
Keywords: Khoa học và pháp luật,Science and law; Việt Nam,Vietnam