Ngành Hàn Quốc học : (Nxb. Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh, 2009)
Lược sử hình thành và phát triển, đội ngũ giảng viên, chương trình đào tạo, hoạt động khoa học, hợp tác quốc tế, giao lưu, học bổng.