(untitled) (Thành phố Hồ Chí Minh, 2009)
Lược sử hình thành và phát triển, đội ngũ giảng viên, chương trình đào tạo, hoạt động khoa học, hợp tác quốc tế, giao lưu, học bổng.
Keywords: Tiếng Hàn Quốc,Korean language; Dạy và học,Study and teaching