(untitled) - Trần, Thị Hường (Hà Nội, 2011)
Cuốn sách nhỏ bé nhưng chứa đựng tình cảm chân thành của tôi muốn chia sẻ chút kiến thức về ngôn ngữ và văn hóa Hàn Quốc dành cho các phụ nữ Việt kết hôn với nam giới Hàn Quốc đã, đang và sẽ sinh sống tại Hàn Quốc
Keywords: Tiếng Hàn Quốc,Korean language; Dạy và học,Study and teaching