Tập văn bản về tổ chức và đường hướng hành đạo của các tôn giáo tại Việt Nam (Nxb. Tôn giáo, 2003)
Sách giúp bạn đọc có tài liệu nghiên cứu, cán bộ làm công tác tôn giáo có thêm cơ sở hướng dẫn và quản lý đối với hoạt động tôn giáo