(untitled) (Hà Nội, 2003)
Sách giúp bạn đọc có tài liệu nghiên cứu, cán bộ làm công tác tôn giáo có thêm cơ sở hướng dẫn và quản lý đối với hoạt động tôn giáo
Keywords: Religion and state,Tôn giáo và nhà nước