Ôn luyện toán trung học cơ sở 7 - Phan, Văn Đức (Nxb. Đại học Sư phạm, 2003)
Sách gồm 7 chương, mỗi chương gồm có các phần phần giới thiệu những kiến thức cơ bản cần nhớ, bài tập ôn và bài tập nâng cao về đại số và hình học lớp 7.