(untitled) - Ramaiah, Savitri (Thành phố Hồ Chí Minh, 2004)
Sách gồm các liệu pháp đối chứng, phương pháp chữa bệnh theo y học cổ truyền Ấn Độ (Ayurveda), liệu pháp vi lượng đồng căn, liệu pháp tự nhiên, Unani
Keywords: Kidneys,Thận; Calculi,Sạn