(untitled) - Vũ, Thị Chín (Hà Nội, 2001)
Tổng luận bước đầu tìm hiểu tâm lý sản phụ và quan hệ sớm mẹ con ở Việt Nam. Nghiên cứu lâm sàng một số tâm sinh lý của sản phụ, trăn trở tâm lý cảm xúc ở mẹ và rối nhiễu ở con, tương tác sớm mẹ con...
Keywords: Mother and infant,Mẹ và bé