(untitled) - Nguyễn, Văn Dững (Hà Nội, 2001)
Sách gồm các phần: Kiến thức chung về trẻ em và vấn đề chăm sóc - bảo vệ trẻ em, kỹ năng và kinh nghiệm làm báo cho trẻ em và một số tác phẩm tham khảo
Keywords: Journalism,Báo chí