(untitled) - Phạm, Đình Nghiệp (Hà Nội, 1999)
Giải nghĩa những thuật ngữ để cán bộ đoàn viên, thanh niên nắm vững những khái niệm cơ bản hiện đại, nhằm giúp đáp ứng những yêu cầu mới.
Keywords: Young adults,Thanh niên