Nửa thế kỷ chiến đấu dưới lá cờ vẻ vang của Đảng - Đoàn, Khuê (Nxb. Quân đội nhân dân, 2004)
Sách gồm những bài viết và bài nói của Đại tướng trong 2 năm 1994-1995, là những tổng kết quan trọng rút ra qua nửa thế kỷ chiến đấu và xây dựng của quân đội ta.