(untitled) - Đoàn, Khuê (Hà Nội, 2004)
Sách gồm những bài viết và bài nói của Đại tướng trong 2 năm 1994-1995, là những tổng kết quan trọng rút ra qua nửa thế kỷ chiến đấu và xây dựng của quân đội ta.
Keywords: Military art and science,Nghệ thuật và khoa học quân sự; Vietnam,Việt Nam