Chủ nghĩa duy vật biện chứng (Hà Nội, 2005)
Về thuyết không thể biết và tính vô căn cứ; Thực tiễn và vai trò trong nhận thức; Chân lý tương đối và chân lý tuyệt đối; Sự thống nhất giữa cảm tính và lý tính của nhận thức; Các vấn đề nhận thức trong triết học tư sản hiện đại; Nhận thức khoa học, các phương pháp nhận thức
Triết học Mac - Lênin
Keywords: Philosophy,Triết học; Problems, exercises, etc.,Câu hỏi và bài tập