Tìm hiểu văn hóa Hoa Kỳ qua các bài hát = - Hyman, Wendy (Nxb. Thành phố Hồ Chí Minh, 2000)
Sách gồm 8 chương giới thiệu văn hóa Hoa Kỳ qua các bài hát về tự do và công lý cho tất cả mọi người, tinh thần khai phá, những kỳ vọng về vật chất,...