(untitled) - Hoàng, Hữu Nguyên (Hà Nội, 2005)
Giáo trình giảng dạy cho sinh viên các trường đại học, cao đẳng thuộc chuyên ngành chế biến lâm sản. Sách có thể dùng làm tài liệu cho các học viên cao học, sinh viên các ngành khác. Sách còn được sử dụng trong các xí nghiệp, nhà máy, liên hiệp các xí nghiệp và các tổng công ty chế biến lâm sản.
Keywords: Woodworking,Chế biến gỗ