108 sơ đồ kế toán hành chính sự nghiệp : - Hà, Thị Ngọc Hà (Tài chính, 2003)
Cuốn sách này gồm 2 phần: Phần 1: Tổng hợp hệ thống hóa dưới dạng các sơ đồ kế toán để minh họa nội dung cơ bản của chế độ kế toán hành chính sự nghiệp và những quy định mới hoặc có bổ sung, sửa đổi, chi tiết theo 2 loại: đơn vị sự nghiệp có thu và đơn vị HCSN khác. Các sơ đồ được trình bày theo các phần hành chủ yếu trong chế độ kế toán hành chính sự nghiệp; Phần 2: hệ thống hóa danh mục hệ thống tài khoản kế toán, hệ thống chứng từ, sổ kế toán và danh mục hệ thống biểu mẫu báo cáo tài chính ban hành theo Quyết định số 999 TC/QĐ/CĐKT ngày 02/11/1996 của Bộ Tài chính và đã sửa đổi, bổ sung đến tháng 3/2003, chi tiết theo 2 loại: Đơn vị sự nghiệp có thu và đơn vị hành chính sự nghiệp.