Thị trường lao động Tp. Hồ Chí Minh trong quá trình chuyển đổi nền kinh tế & kết quả điều tra doanh nghiệp về nhu cầu lao động - Nguyễn, Thị Cành (Thống Kê, 2001)
Sách gồm 4 phần trình bày một số vấn đề cơ sở lý luận về đặc trưng của thị trường lao động, nhận dạng thị trường lao động và một số giải pháp nhằm phát triển thị trường lao động thành phố Hồ Chí Minh.