(untitled) - Nguyễn, Thị Cành (Thành phố Hồ Chí Minh, 2001)
Sách gồm 4 phần trình bày một số vấn đề cơ sở lý luận về đặc trưng của thị trường lao động, nhận dạng thị trường lao động và một số giải pháp nhằm phát triển thị trường lao động thành phố Hồ Chí Minh.
Keywords: Labor market,Thị trường lao động; Vietnam,Việt Nam