Giáo trình phương pháp dạy học toán 1 - Giáo dục tiểu học - Dương, Hữu Tòng (Nxb. Đại học Cần Thơ, 2018)
Sách nêu ra các quy định về số tiết của chương trình, phục vụ yêu cầu giảng dạy, hướng dẫn các lớp bồi dưỡng ; đồng thời có phần hướng dẫn học, ôn tập kiểm tra để học viên sử dụng trong quá trình tự học, tự nghiên cứu cho gaío viên ở cấp bậc tiểu học.