Vè xứ Quảng và chú giải (Hội nhà văn, 2016)
Nội dung sách giới thiệu vè lịch sử tiếp theo quyển 3 của vè xứ Quảng về chống thực dân và đế quốc (tiếp theo), vè binh vận - dân vận, vè chống sưu xin thuế tại địa phương.