Tìm hiểu về vè các lái và vè các lái trên con đường giao thương ven biển ở các tỉnh Nam Trung Bộ
Nội dung sách giới thiệu về vè các lái, bài Hải môn ca bài ca về các cửa biển, và vè các lái trên đường giao thông ngang qua vùng biển các tỉnh Nam Trung bộ.