Trò chơi dân gian Cần Thơ - Tô, Hoàng Vũ (Mỹ thuật, 2016)
Nội dung sách giới thiệu khái quát về trò chơi dân gian ở Cần Thơ, một số trò chơi tiêu biểu ở Cần Thơ và đặc điểm trò chơi dân gian ở Cần Thơ.