Tục chơi Quan Họ (xứ Kinh Bắc) xưa và nay - Đinh, Thị Thanh Huyền (Mỹ thuật, 2017)
Trình bày lí thuyết về nghiên cứu quan họ Bắc Ninh. Tìm hiểu lối chơi quan họ xưa và nay ở làng Diềm (Viêm Xá), làng Bịu (Hoài Thị). Phân tích thực trạng và đề xuất kiến nghị để bảo tồn, phát triển văn hoá quan họ nơi đây.