Đồ chơi dân gian trẻ em vùng châu thổ sông Hồng - Vũ, Hồng Nhi (Mỹ thuật, 2017)
Nội dung sách giới thiệu một số vấn đề chung về đồ chơi và khái quát môi trường hình thành, sáng tạo đồ chơi. Cách làm, cách chơi và những biến đổi của đồ chơi dân gian trẻ em vùng châu thổ sông Hồng.