(untitled) - Văn, Học (Hà Nội, 2016)
Trình bày nguồn gốc, xuất xứ, đặc trưng của nghệ thuật múa rối; giới thiệu về ông tổ nghề rối và những phường rối Xứ Đoài; giá trị của rối cổ truyền, bảo tồn và phát huy di sản văn hoá vật thể và phi vật thể rối cổ truyền Xứ Đoài.
Keywords: Múa rối,Puppet making