Ca Huế từ góc nhìn Văn hóa học - Trần, Kiều Lại Thủy (Mỹ thuật, 2017)
Nội dung sách giới thiệu cơ sở lý luận và thực tiễn, chủ thể ca Huế. Địa lý không gian văn hóa Huế, quá trình hình thành và phát triển ca Huế.